Đặc điểm của cửa nhôm giả gỗ

Hiện nay, xu hướng lắp đặt cửa nhôm giả gỗ ngày càng phổ biến. Thay vì lựa chọn các dòng cửa truyền thống như cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa thép,… thì việc lắp đặt cửa nhôm giả gỗ được ưu tiên hơn cả. Chúng tạo cảm giác giống gỗ thật với nhiều đường vân trên thanh nhôm, đồng thời mang lại hiệu quả sử dụng rất cao.

Đặc điểm của cửa nhôm kính giả gỗ

Cửa nhôm kính giả gỗ là một trong những thiết kế được chủ đầu tư đánh giá rất cao bởi vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao và nhiều ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Đối với các loại cửa gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp cổ kính, hiện đại và quý phái cho các công trình. Tuy nhiên, chi phí đầu tư và lắp đặt cửa tương đối đắt đỏ. Đặc biệt khi sử dụng trong thời gian dài, chúng có thể gây hiện tượng mối mọt, cong vênh do thay đổi thời tiết. Cửa nhôm giả gỗ có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này, đồng thời độ bền vững vượt thời gian của chúng khiến nhiều gia chủ ưa chuộng và ưu tiên hơn cả.

Những lợi ích nổi bật của cửa nhôm kính giả gỗ

Mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng

Giá trị thẩm mỹ cao là một trong những lợi ích vượt trội của cửa nhôm kính giả gỗ đối với công trình. Chính vì vậy nhiều gia chủ lựa chọn vật liệu này với nhiều hoạ tiết và những kiểu cách đa dạng, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt tại công trình.

Sản phẩm cửa nhôm giả gỗ được thiết kế với các kiểu dáng khác nhau, phổ biến nhất là cửa dạng mở xoay và mở trượt. Tuỳ vào những không gian khác nhau mà có thể thiết kế với kích thước lớn nhỏ hay số lượng cánh khác nhau.

Độ bền vượt trội

Chất liệu nhôm được đánh giá rất cao về khả năng chống hiện tượng gỉ sét, ăn mòn rất hiệu quả. Chúng là vật liệu lý tưởng, có tuổi thọ sử dụng rất cao, trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng về chất lượng.

Thi công, lắp đặt dễ dàng, an toàn khi sử dụng

Trọng lượng của cửa nhôm tương đối nhẹ mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn với nhiều khoang rỗng và đường gân tăng cứng chịu lực. Nhờ vậy, cửa luôn bền vững, tương đối nhẹ, giúp thi công và lắp đặt dễ dàng hơn, luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình lắp đặt và sử dụng.

Ứng dụng của cửa nhôm kính giả gỗ

Với thiết kế vân gỗ hiện đại, việc lắp đặt các mẫu cửa mang lại cảm giác bề thế, hoành tráng. Chính vì vậy, những căn nhà theo phong cách truyền thống thường ưa chuộng thiết kế này hơn cả, đặc biệt chúng có thể phù hợp với hầu hết kinh tế của nhiều gia đình. Ngoài ra, các căn nhà theo phong cách châu Âu phóng khoáng cũng lựa chọn các thiết kế cửa nhôm giả gỗ. Chúng mang lại vẻ đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại và tinh tế tạo nên sự hoà trộn độc đáo, mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *